Myaladdinz là gì? Myaladdinz có lừa đảo không?

Tuy có mặt ở Việt Nam chưa lâu bằng CMND nhưng Myaladdinz đang va phải chứng minh thư rất nhiều tranh luận về sự uy tín cùng bằng CMND những lời giới thiệu có phần bằng CCCD quá khó tin nhanh nhất . Không tín dụng những vậy còn duyệt tự động rất nhiều thắc mắc như Myaladdinz Là gì? Hoạt động ra sao?

Hãy cùng chúng tôi làm sáng tỏ vay trực tuyến mọi thắc mắc ở nội dung vay tiền nóng dưới đây bằng CMND nhé!

Myaladdinz là gì? Myaladdinz có lừa đảo không?

Myaladdinz là gì?

Myaladdinz là một ứng dụng tiêu dùng thông minh có quy mô toàn cầu qua app . Theo quảng bá p2p của hãng vietcombank , Myaladdinz duyệt tự động được sáng lập không giấy tờ và vận hành lừa đảo bởi Success Resource không cần giấy tờ , một tổ chức giáo dục số một thế giới chứng minh thư , có trụ sở chính tại Singapore lấy liền và tại hơn 40 quốc gia khác.

Myaladdinz cho phép nối kết không giới hạn trên phạm vi toàn cầu app vay tiền , dành cho lừa đảo tất cả lãi suất 0 mọi người dịch vụ , dễ vay bao gồm người tiêu dùng (consumer) đáo hạn vay trực tuyến các chủ cửa hàng (merchant) vay ngang hàng . Ngoài ra hỗ trợ , ứng dụng này còn giới thiệu ở đâu nhanh sẽ hoàn tiền cho người dùng chỉ cần CMND lên đến 80% giá trị đơn hàng.

Tại đây giấy tờ photo , chỉ cần CCCD các bạn không mua sắm bằng tiền agribank , agribank mà giao dịch bằng GEM techcombank và POINS.

GEM

GEM hay giấy tờ photo có thể gọi là NGỌC bằng CCCD , lãi suất 0 được dùng vay thế chấp để thanh toán góp tháng những sản phẩm lấy liền và dịch vụ từ hệ thống vay thế chấp các cửa hàng trong mạng lưới góp ngày của Myaladdinz thẻ tín dụng với giá trị quy đổi 1 GEM = 1USD góp ngày . Để sử dụng ứng dụng vay thế chấp , ban đầu người tham gia phải có 100 GEM tất toán , tức là nạp vào 100USD tiền thật.

Với mỗi giao dịch vay tiền nhanh , khách hàng dùng GEM có ngay trong ngày để mua hàng hướng dẫn link web được hoàn lại 80% giá trị đơn hàng bằng POINS.

POINS

POINS tên gọi khác là ĐIỂM POINS không thể dùng vay không trả để mua bán vietcombank những sản phẩm link web nhưng ngân hàng shb có thể đổi góp tháng được sang GEM vay tiền gấp . Nhiệm vụ tpbank của người sử dụng là mỗi ngày vào vuốt thần đèn góp ngày và POINS vay tiền online sẽ vay ngắn hạn được đổi thành GEM lãi suất vay . Trong 180 ngày đầu góp tuần , số POINS chuyển sang GEM là 0,2% web vay và xuống còn 0,1% cho đến khi giấy tờ photo mọi người hết POINS.

Theo đó người dùng dịch vụ cũng thanh toán có thể quy đổi từ GEM sang POINS vpbank . Trong 1 năm đầu tiên vay tiền nợ xấu , khi quy đổi từ GEM sang POINS vay tiền 24/7 các bạn địa chỉ sẽ vay trực tuyến được 6 lần nhân theo thứ tự: x5 mới nhất , x4 vay tiền nợ xấu , x3 góp tuần , x2 nhanh nhất , x.

Ví dụ: Ban đầu người tham gia nạp 100USD p2p thì miễn phí lãi suất sẽ có 100 GEM căn cước công dân . không mất lãi Nếu chuyển đổi sang POINS lần đầu khách hàng góp tuần sẽ có 500 POINS ngân hàng OCB . Mỗi ngày người sử dụng vào vuốt thần đèn chỉ cần CMND , bạn khoản vay sẽ nhận mbbank được GEM (0,2% trong 180 ngày đầu tiên vay dài hạn vay trả góp sau đó là 0,1%) cho đến khi hết POINS.

Các cách kiếm tiền từ Myaladdinz

Hoàn 80% đơn hàng sản phẩm

nhanh nhất Khi mua không giấy tờ những sản phẩm thẻ tín dụng , đáo hạn mọi người vay tiền gấp sẽ dịch vụ được hoàn lại 80% giá trị đơn hàng dưới dạng POINS nhanh online . Vậy người dùng agribank có thể kiếm tiền bằng cách vuốt thần đèn không thẩm định để chuyển từ POINS sang GEM không mất lãi với tỉ suất 0,2% trong 180 ngày đầu vay thế chấp vay không trả sau đó giảm còn 0,1%.

Nạp tiền vào tài khoản vay ngân hàng và đổi từ GEM sang POINS

Với số tiền nạp tối thiểu là 100USD mới thanh toán có thể có 100 GEM không thế chấp . Tiếp theo vay trả góp , ngân hàng OCB các bạn vay ngang hàng có thể đổi sang 500 POINS chỉ cần CMND và vuốt thần đèn mỗi ngày thẻ ATM để nhận GEM tất toán với tỉ suất như trên.

Lợi ích khi giới thiệu người mới

ở đâu nhanh Nếu giới thiệu tất toán được người mới tham gia vào hệ thống này không cần giấy tờ , người tham gia vay ngắn hạn sẽ thu vay ngân hàng được lợi nhuận p2p . Cấp 1 ( vay tiền 24/7 những người Bạn Giới thiệu trực tiếp) góp tháng sẽ góp tháng được nhận 5% hoa hồng thẻ tín dụng . Từ cấp 2 đến cấp 15 ( ngân hàng shb những người bạn giới thiệu đi giới thiệu cho người khác không thế chấp , tương tự như loại hình đa cấp vậy) vay dài hạn sẽ kiếm vay tiền gấp được 1% hoa hồng.

Myaladdinz có phải là một ứng dụng lừa đảo?

Hiên tại không giấy tờ , chưa có một tổ chức nào đứng ra khẳng định Myaladdinz là một ứng dụng lừa đảo vay không trả . Tuy thế căn cước công dân hiện tại mbbank , ứng dụng này chưa có tiền liền được an toàn các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam cấp phép dễ vay . Cục cạnh tranh ngân hàng OCB và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) căn cước công dân cũng đưa cái tên Myaladdinz vào diện cảnh báo là một trong an toàn những website có tiền liền , ứng dụng hoàn tiền lấy liền , có dấu hiệu kinh doanh đa cấp trái phép.

Theo Bộ Công Thương thanh toán , đây là một loại hoạt động kinh doanh đa cấp trá hình miễn phí lãi suất , hoạt động theo hình thức thương mại điện tử B2C (kết nối doanh nghiệp khoản vay với người tiêu dùng)

Có nên tham gia Myaladdinz không?

Cho đến nay chưa có sự khẳng định chắc chắn về Myaladdinz có lừa đảo hay không p2p nhưng đầu tư vào ứng dụng này dễ vay cũng dịch vụ được cảnh báo đáo hạn sẽ mang lại góp tháng những rủi ro nhất định.

Cụ thể góp tháng , theo thông tư số 1596/CAT-PA03 vay tiền gấp của Bộ Công an Hà Tĩnh góp ngày đã cảnh báo rằng:

"Về bản chất Myaladindz đang lấy tiền lãi suất bao nhiêu của người sau cho người trả trước dịch vụ và khi không có người tham gia Mua "gem' chỉ cần CCCD thì hệ thống không thế chấp sẽ sụp đổ tpbank và người tham gia có ngay trong ngày sẽ khó lấy lại số tiền qua app đã đầu tư tốt nhất . Mặt khác vay ngắn hạn , Ứng dụng này chưa vay không trả được nơi nào các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp phép không cần giấy tờ . Do đó chứng minh thư , việc người dân đăng kí tham gia Ứng dụng dễ vay có thể dẫn đến mất tiền webapp vay tiền hoặc bị đánh cắp dữ liệu cá nhân agribank để sử dụng vào địa chỉ các mục đích bất hợp pháp vay tín chấp , đây là nhân tố tiềm ẩn nguy cơ gây mất ổn định ANTT tại địa phương."

Vì vậy khoản vay , trước khi quyết định tham gia vào hệ thống Myaladdinz lãi suất vay , Bạn hãy tìm hiểu thật kĩ thông tin webapp vay tiền và cân nhắc lợi hại tốt nhất để có quyết định đúng đắn nhất lấy liền nhé!

trả góp tháng Trên đây là lãi suất 0 những thông tin cơ bản về Myaladdinz tín dụng , hi vọng không lãi suất sẽ giúp duyệt tự động các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về Ứng dụng hoàn tiền mua sắm này.

4.8/5 (87 votes)

Có thể bạn quan tâm:

    Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

    Ý kiến khách hàngPreNext
    Có thể bạn quan tâm?

    Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online