Hướng dẫn vay tiền bằng giấy phép kinh doanh không gặp mặt

Bạn có ý định vay tiền bằng giấy phép kinh doanh góp tuần ? Điều kiện vay ngang hàng , quy trình không giấy tờ , thủ tục vay tiền bằng giấy phép kinh doanh có dễ không vay dài hạn ? Nên chọn vay tiền bằng giấy phép kinh doanh tại ngân hàng nào chỉ cần CCCD ? Giấy phép kinh doanh hộ cá thể có vay không mất lãi được tiền không lãi suất cao ? Hãy cùng tìm hiểu bài viết này bằng CCCD để biết chi tiết về vay tiền bằng giấy phép kinh doanh.

Hướng dẫn vay tiền bằng giấy phép kinh doanh không gặp mặt

Giấy phép đăng kí kinh doanh (Giấy phép kinh doanh - GPKD) là giấy chứng nhận góp tuần của cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho cơ sở kinh doanh vay tiền 24/7 nhằm xác nhận cơ sở kinh doanh (cá nhân qua app , doanh nghiệp) có khả năng kinh doanh một sản phẩm link web , mặt hàng nào đó vay ngân hàng . Các bạn cần biết giấy phép kinh doanh khác ngân hàng OCB với giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

vay trả góp Hiện nay không cần giấy tờ , web vay các ngân hàng vay ngân hàng , công ty tài chính hỗ trợ cho vay tiền theo giấy phép kinh doanh vay ngắn hạn với 2 sản phẩm vay chính:

Vay tiền tín chấp theo giấy phép kinh doanh
Đây là cách thức vay tiền techcombank được nhiều người lựa chọn tại vì xét duyệt đơn giản góp tuần , không bắt tài sản thế chấp bằng CCCD . Không chỉ vậy tpbank , vay tiền tín chấp bằng đăng ký kinh doanh không thế chấp nhằm hỗ trợ góp ngày những cá nhân đang có nhu cầu vay tiền đầu tư vay ngang hàng , làm ăn vietcombank , kinh doanh qua app , anh/chị ngân hàng OCB rất dễ dàng có hướng dẫn được nguồn vốn như ý định.

Vay tiền thế chấp bằng đăng ký kinh doanh
Hình thức vay tiền thế chấp này yêu cầu khắt khe hơn so ngân hàng OCB với vay tiền tín chấp bằng giấy phép kinh doanh vậy nên không phải cá nhân lấy liền , doanh nghiệp nào địa chỉ cũng đủ năng lực vay vốn.
Các bạn muốn vay vốn cần có tài sản thế chấp là bất động sản nhà đất tất toán , xe cộ tpbank . Giấy phép kinh doanh chỉ là thủ tục thanh toán để vay vốn chứ không thể dùng làm tài sản đảm bảo.
tuy nhiên không gặp mặt , vay tiền thế chấp bằng đăng ký kinh doanh lại có mặt mạnh là Lượng tiền vay chứng minh thư được nhiều hơn vay tiền nóng và lãi suất thấp hơn vay tiền tín chấp giấy phép kinh doanh.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền thế chấp mới nhất

ưu điểm vay tiền online của vay tiền theo giấy phép kinh doanh

Vay tiền bằng giấy phép kinh doanh có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Quy trình không phiền phức
 • Khoản vay lớn không lãi suất lên đến 500 triệu đồng
 • Thanh toán khoản vay linh hoạt theo từng kỳ
 • Thời gian vay dài từ 6 tháng đến 5 năm ngân hàng shb , khách vay vietcombank có thể yêu cầu vay tiền trong thời gian dài hơn
 • Không cần tài sản đảm bảo link web với khoản vay tín chấp
 • tạo cơ hội vay tiền đối vay dài hạn với tất toán tất cả doanh nghiệp an toàn , cá nhân kinh doanh ví momo dù buôn bán nhỏ lẻ vay tiền online , tạp hoá (chỉ cần có giấy phép kinh doanh)
 • Có thể tất toán khoản vay sớm khi nào muốn
 • Không techcombank để lộ thông tin khách hàng

Lãi suất khi vay tiền bằng giấy phép kinh doanh

Đối đăng ký vay với khoản vay tín chấp

 • Thời hạn vay: 6 - 60 tháng web vay , thời hạn vay cụ thể tuỳ vào từng ngân hàng app vay tiền và hồ sơ Shinhan của khách hàng
 • Lãi suất: 0.7%/tháng - 1.1%/tháng vay tiền gấp , lãi suất cụ thể căn cứ theo sản phẩm vay vốn mbbank mà khách hàng lựa chọn
 • Hạn mức vay: 30-500 triệu đồng thẻ tín dụng , hạn mức cụ thể tuỳ theo vào thu nhập lãi suất thấp của thẻ tín dụng mọi người vietcombank và mặt hàng kinh doanh

Đối không lãi suất với khoản vay thế chấp

 • Lãi suất vay: từ 7%/năm - 12%/năm
 • Hạn mức vay: Tối đa 70% giá trị tài sản thế chấp

>> Xem thêm: cầm đồ f88 Những lưu ý khi vay tiền ngân hàng

  Điều kiện vay tiền bằng giấy phép kinh doanh

  Để vay tiền bằng giấy phép kinh doanh (GPKD) khách hàng cần đáp ứng chỉ cần CMND những yêu cầu có tiền liền sau đây:

  • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20 tuổi tới 60 tuổi
  • Có hộ khẩu thường trú lãi suất 0 hoặc tạm trú cùng tỉnh/thành phố webapp vay tiền với chi nhánh ngân hàng đăng ký vay tiền
  • Có thể chứng minh không gặp mặt được thu nhập tpbank , khả năng trả nợ
  • Có tài sản thế chấp (đối tốt nhất với khoản vay thế chấp)
  • Chủ doanh nghiệp đáo hạn , hộ kinh doanh cá thể sở hữu giấy phép kinh doanh còn hiệu lực
  • Có phương án kinh doanh hợp lý không mất lãi , cụ thể

  Hồ sơ vay tiền bằng giấy phép kinh doanh

  • Đơn đăng ký vay vốn theo mẫu vay dài hạn của ngân hàng vietcombank mà người vay lựa chọn vay tiền
  • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu bản sao
  • Sổ hộ khẩu đủ 16 trang bản sao
  • Giấy đăng ký kinh doanh bản sao
  • Ảnh thẻ 3.4 chứng minh thư hoặc 4.6 chụp 3 tháng gần nhất
  • Giấy tờ khác theo quy định góp tuần của từng ngân hàng

  Các bạn cần chuẩn bị bản gốc ở đâu uy tín để check lại thông tin Shinhan với bản sao ví momo , ngân hàng vay tín chấp sẽ không thu giữ bất kỳ giấy tờ gốc nào góp ngày của khách hàng.

  địa chỉ Khi chuẩn bị hồ sơ nên lưu ý thông tin trên vpbank các loại giấy tờ phải khớp nhau góp tuần , không vay tiền nợ xấu để bất kỳ một loại giấy tờ nào có mâu thuẫn góp ngày với dịch vụ những loại hồ sơ còn lại lãi suất thấp , an toàn như vậy khoản vay không giấy tờ sẽ bị từ chối duyệt tự động . Đối vay tiền nóng với bảng sao kê thu nhập trả góp tháng , hợp đồng lao động vay tiền nợ xấu , hoá đơn thuế cần có địa chỉ góp tuần , số điện thoại cố định tpbank của công ty thanh toán để liên lạc.

  Quy trình vay tiền bằng giấy phép kinh doanh

  Bước 1: Điền đơn yêu cầu vay vốn
  Các bạn đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch chứng minh thư hoặc truy cập vào website đáo hạn của ngân hàng vietcombank để điền đơn đề nghị vay vốn

  Bước 2: Thẩm định
  Ngân hàng tiếp nhận thông tin thẻ ATM của chỉ cần CMND các bạn chứng minh thư , tiến hành xem xét hồ sơ cầm đồ f88 và thẩm định trực tiếp.
  Nhân viên ngân hàng nhanh online sẽ gặp trực tiếp bạn tpbank để thẩm định tất toán . Bạn cần trình bày thật rõ ràng app vay tiền , chi tiết mục đích vay vốn vay tiền nợ xấu và phương án trả nợ webapp vay tiền với nhân viên ngân hàng căn cước công dân . Đây là bước then chốt quyết định hồ sơ chỉ cần CCCD của ví momo các bạn có lãi suất 0 được giải ngân hay không dễ vay .
  khoản vay Nếu hồ sơ không thẩm định của anh/chị bị từ chối không gặp mặt thì phải mất 4-6 tháng sau mới đăng ký vay có thể đăng ký lại.

  Bước 4: Hoàn thành hồ sơ vay vốn
  hỗ trợ Nếu khoản vay có ngay trong ngày của bạn dịch vụ được phê duyệt vay tiền online , nhân viên ngân hàng tpbank sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ

  Bước 5: Ký hợp đồng tín dụng
  Các bạn webapp vay tiền sẽ đến phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng ở đâu uy tín đã gửi đơn đề nghị trước đó vay trả góp để ký hợp đồng vay vốn theo giấy phép kinh doanh

  Bước 6: Giải ngân
  Đối nhanh online với khoản vay tín chấp căn cước công dân , khách hàng dễ vay được giải ngân ngay sau khi ký hợp đồng.
  Đối căn cước công dân với khoản vay thế chấp mới nhất , sau khi ký hợp đồng vay vốn vay ngang hàng và hợp đồng thế chấp tài sản ngân hàng tpbank vẫn giải ngân tiền vào tài khoản khách hàng góp tháng nhưng nhanh online sẽ tạm thời phong toả tài khoản đó có ngay trong ngày , bên ngân hàng app vay tiền sẽ tiến hành đăng ký giao dịch đảm bảo tại sở tài nguyên môi trường vpbank . Sau 4-7 ngày giao dịch đảm bảo đăng ký hoàn tất chỉ cần CMND , tài khoản chỉ cần CMND của khách hàng vay dài hạn sẽ techcombank được mở phong toả lãi suất vay , lúc này khách hàng mới p2p có thể sử dụng số tiền ngân hàng OCB đã vay.

  Chú ý: Các bạn không cần giấy tờ có thể tất toán khoản vay bằng CCCD bất cứ lúc nào dịch vụ , phí thanh toán trước hạn theo quy định nhanh online của ngân hàng trong từng thời kỳ

   4.8/5 (88 votes)

   Có thể bạn quan tâm:

    Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

    NNgọc Ngân
    Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

    TThanh Hải
    Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

    VVương Trần
    Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

    MMỹ Duyên
    Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

    PPhương Linh
    Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

    BBảo Anh
    Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

    HHuệ Phan
    Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

    TTrọng Linh
    Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

    KKim Liên
    Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

    QQuốc Thái
    Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

    Ý kiến khách hàngPreNext
    Có thể bạn quan tâm?

    Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online